Laboratory Apparatuses in Pure Tamizh ( ஆய்வுகூடக் கருவி Aaivukkooda Karuvi )
Test Tube - சோதனைக் குழாய் (SOthanai Kuzhaai)
Pipette - வடிகுழல் , குழாயி ( Vadikuzhal , Kuzhaayi )
Burette - வடியளவைக் குழாய் ( VadiyaLavai Kuzhaai )
Conical Flask - கூம்புக்குடுவை ( Koombukkuduvai )
Clamps - இறுக்கி ( IRukki )
Spring Balance - வில் தராசு (Vil Tharaasu)
Measuring Cylinder - நீர்மாணி ( NeermaaNi )
Microscope - நுண்நோக்காடி , நுண்ணோக்கி ( NunnOkkaadi , NunnOkki )
Boiling Tube - கொதிக் குழாய் ( Kothi Kuzhaai )
Test Tube - சோதனைக் குழாய் (SOthanai Kuzhaai)
Pipette - வடிகுழல் , குழாயி ( Vadikuzhal , Kuzhaayi )
Burette - வடியளவைக் குழாய் ( VadiyaLavai Kuzhaai )
Conical Flask - கூம்புக்குடுவை ( Koombukkuduvai )
Clamps - இறுக்கி ( IRukki )
Spring Balance - வில் தராசு (Vil Tharaasu)
Measuring Cylinder - நீர்மாணி ( NeermaaNi )
Microscope - நுண்நோக்காடி , நுண்ணோக்கி ( NunnOkkaadi , NunnOkki )
Boiling Tube - கொதிக் குழாய் ( Kothi Kuzhaai )
Beaker - கொடுகலம் , முகவை ( Kodukalam , Mugavai )
Tripod Stand - முக்காலி ( Mukkaali )
Ammeter - மின்னாற்றல்மானி ( Minnaatralmaani )
Thermometer - வெப்பமானி ( Veppamaani )
Spring - வில் , விற்சுருள் ( Vil , VirchuruL )
Tension Spring - விறைப்புச் சுருள்வில் ( Viraipu ChuruLvil)
Elastic Spring - மீட்சிச் சுருள் ( Meetchi ChruL )
Crucible - மூசை , பிடை ( Moosai , Pidai )
Pendulum - ஊசலி ( Oosali )
Wire Gauze - கம்பி வலை ( Kambi Valai )
Funnel - புனல் ( Punal )
Cork - தக்கை ( Thakkai )
Filter Paper - வடிதாள் ( VadithaaL )
Bunsen Burner - பன்சன் சுடரடுப்பு ( Bunsen Sudaraduppu )
Ignition Tube - எரிக் குழாய் ( Eri Kuzhaai )
Thistle Tube - முள்ளிப் புனல் ( MuLLi Punal )
Watch Glass - மணிக்கூண்டுக் கண்ணாடி ( MaNikkoondu Kannaadi )
Test Tube Holder - சோதனைக் குழாய்த் தாங்கி ( SOthanai Kuzhaai Thaanggi)
Forceps - சாவணம் ( SaavaNam )
Glass Rod - கண்ணாடிக் கோல் ( Kannaadi KOl )
Filter Funnel - வடிப்புனல் ( Vadippunal )
No comments:
Post a Comment