Flowers Names in Tamizh
Jasmine - மல்லிகை பூ , மௌவல் , முகரி (Malligai poo, Mauval, Mugari)
Rose - ரோஜா பூ , முட்செவ்வந்தி , முளரி பூ , பன்னீர்ப்பூ (Roja poo, Mutchevvanthi , Mulari poo, Panneerppoo)
Daisy - வெளிராதவன் , வெளிராதவப்பூ ( VeLiraathavan , VeLiraathavappoo)
Lily - அல்லி (Alli)
Water lily - ஆம்பல் , நீராம்பல் , செங்கழுநீர் , ( Aambal, Neeraambal, Senggazhuneer)
Lotus - தாமரை, கமலம் , திருமலர் , நீரோருகம், தோடகம், நீரசம் (Thaamarai, Kamalam, Thirumalar , Neerorugam , ThOdagam, Neerasam)
Tulip - காட்டுசெண்பகம் (Kaattuchenbagam)
Hibiscus - செம்பருத்தி (Sembarutthi)
Rafflesia - பிணவல்லி (PiNavalli)
Chrysanthemum - சாமந்தி , சிவந்தி (Saamanthi, Sivanthi)
Saffron - குங்குமப்பூ (Kunggumappoo)
Orchid - மந்தாரை (Manthaarai)
Fern - சூரல் , பெரணி , பன்னம் (Sooral, Perani, Pannam)
Jasmine - மல்லிகை பூ , மௌவல் , முகரி (Malligai poo, Mauval, Mugari)
Rose - ரோஜா பூ , முட்செவ்வந்தி , முளரி பூ , பன்னீர்ப்பூ (Roja poo, Mutchevvanthi , Mulari poo, Panneerppoo)
Daisy - வெளிராதவன் , வெளிராதவப்பூ ( VeLiraathavan , VeLiraathavappoo)
Lily - அல்லி (Alli)
Water lily - ஆம்பல் , நீராம்பல் , செங்கழுநீர் , ( Aambal, Neeraambal, Senggazhuneer)
Lotus - தாமரை, கமலம் , திருமலர் , நீரோருகம், தோடகம், நீரசம் (Thaamarai, Kamalam, Thirumalar , Neerorugam , ThOdagam, Neerasam)
Tulip - காட்டுசெண்பகம் (Kaattuchenbagam)
Hibiscus - செம்பருத்தி (Sembarutthi)
Rafflesia - பிணவல்லி (PiNavalli)
Chrysanthemum - சாமந்தி , சிவந்தி (Saamanthi, Sivanthi)
Saffron - குங்குமப்பூ (Kunggumappoo)
Orchid - மந்தாரை (Manthaarai)
Fern - சூரல் , பெரணி , பன்னம் (Sooral, Perani, Pannam)
No comments:
Post a Comment